CAM KẾT CỦA LAND ROVER ĐỐI VỚI XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG CHÍNH HÃNG

Mỗi chiếc xe Land Rover đều được thiết kế để có thể dễ dàng lái trên một số địa hình khó khăn nhất trên thế giới. Điều này có nghĩa các xe đã qua sử dụng chính hãng của Land Rover cũng phải trải qua và đảm bảo tất cả các xe đều phải vượt qua các thử thách này bất kể bạn sẽ đi qua những cung đường nào.

Xe đã qua sử dụng chính hãng Land Rover đạt tiêu chuẩn cao nhất theo như mong đợi. Đảm bảo xe được bàn giao trong điều kiện tốt nhất, đi kèm với đó là văn bản cam kết đối với khách hàng khi mua xe. Điều này mang lại sự yên tâm tuyệt đối và đảm bảo chiếc xe của bạn có khả năng vận hành tốt nhất.

TÌM KIẾM APPROVED

BẢO HÀNH 2 NĂM HOẶC 100.000KM ĐỐI VỚI XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG CHÍNH HÃNG

Chế độ bảo hành cho các xe đã qua sử dụng chính hãng bởi Land Rover áp dụng cho các mẫu xe có tuổi thọ lên đến 5 năm hoặc tương đương 96.000km tại thời điểm mua và chỉ có sẵn tại các đại lý chính hãng của Land Rover. Việc bảo hành được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản bởi Land Rover, sử dụng phụ tùng chính hãng, các công cụ và thiết bị chẩn đoán tiêu chuẩn toàn cầu. Không giới hạn số lần bảo hành, tùy thuộc vào giá xe khi mua và gói bảo hành bao gồm thời hạn tối thiểu 2 năm hoặc 100.000km. Tất cả chỉ được áp dụng tại các đại lý chính hãng của Land Rover.

24 THÁNG HỖ TRỢ KHẨN CẤP DỌC ĐƯỜNG TỪ LAND ROVER

Chương trình hỗ trợ khẩn cấp dọc đường của Land Rover là chương trình hỗ trợ toàn diện được thiết kế đặc biệt cho chủ sở hữu của Land Rover gia tăng sự yên tâm tuyệt đối. Chương trình cung cấp sự trợ giúp trong bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào, từ việc cứu hộ do sự cố hoặc do tai nạn đến những trường hợp nhỏ khác như hỏng lốp hoặc bị mất chìa khóa. Tất cả các mẫu xe Land Rover đã qua sử dụng chính hãng được nhận dịch vụ Hỗ trợ khẩn cấp dọc đường trong toàn bộ thời gian bảo hành còn hiệu lực. Dịch vụ hoạt động 24 giờ một ngày và tất cả các ngày trong năm.

QUY TRÌNH KIỂM TRA 165 ĐIỂM

Tất cả các xe đã qua sử dụng đều trải qua quy trình kiểm tra toàn diện 165 điểm nhằm đảm bảo hệ thống điện, cơ khí và thân vỏ nguyên bản đang ở điều kiện tốt nhất có thể. Sử dụng công nghệ mới nhất và các công cụ cũng như thiết bị chuẩn đoán hiện đại nhất bởi trình độ tay nghề chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên thực hiện kiểm tra theo quy trình chặt chẽ. Việc kiểm tra luôn bao gồm hạng mục kiểm tra sơn, nội thất, chẩn đoán toàn diện động cơ, kiểm tra vận hành thực tế trên đường và quy trình kiểm tra lần cuối trước khi được kỹ thuật viên của Land Rover ký xác nhận. Tất cả các xe vượt qua được quy trình kiểm tra 165 điểm bắt buộc đều đạt tiêu chuẩn trở thành xe đã qua sử dụng chính hãng theo tiêu chuẩn của Land Rover.

KỸ THUẬT VIÊN CỦA LAND ROVER

Luôn cần phải có những kỹ thuật viên chuyên biệt để mang đến kết quả chuyên nghiệp, có đầy đủ kỹ năng và sự tập trung đến từng chi tiết như mong đợi. Tất cả quá trình bảo dưỡng xe đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, sử dụng thiết bị chuyên dụng và phụ tùng chính hãng của Land Rover. Chúng tôi luôn làm việc với các tiêu chuẩn chính xác nhất, đó là lý do tại sao chỉ có những đại lý chính hãng mới có thể thực hiện được công việc này.​​

KIỂM TRA ĐỘC LẬP VỀ LỊCH SỬ VÀ QUÃNG ĐƯỜNG THỰC TẾ ĐÃ CHẠY

Lịch sử của tất cả các xe được kiểm tra toàn diện bằng cách sử dụng phương thức nghiên cứu độc lập hàng đầu trên thị trường. Việc kiểm tra độc lập cho quãng đường đã chạy và xác nhận lịch sử sử dụng nhằm đảm bảo chiếc xe không dùng để vay nợ sử dụng chính chiếc xe làm tài sản thế chấp, không phải chiếc xe bị đánh cắp và không bị chỉnh sửa giả mạo thông tin. Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chiếc xe Land Rover đã qua sử dụng được kiểm định chính hãng với lịch sử minh bạch và khả năng vận hành đúng như mong đợi.​​

KIỂM TRA THỰC TẾ TRÊN ĐƯỜNG

Mỗi chiếc xe đều phải trải qua giai đoạn kiểm tra thực tế trên đường bởi kỹ thuật viên để qua đó có thể đánh giá đặc tính hiệu suất của xe. Cụ thể: hệ thống treo, độ rung, hệ thống phanh, hiệu suất động cơ, hộp số và 9 khu vực cụ thể được giám sát để đảm bảo hiệu suất cao nhất. Việc thực hiện các bài kiểm tra này để đảm bảo được chất lượng của chiếc xe đã qua sử dụng.

KIỂM TRA ĐỘC LẬP

Để đảm bảo các tiêu chuẩn cao, chúng tôi và các đại lý chính hãng thường xuyên tiến hành kiểm tra độc lập về cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên. Việc kiểm tra này bao gồm tổng hợp các khía cạnh của Dịch vụ Kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng và được đánh giá từ góc độ khách hàng, bao gồm cơ sở vật chất và xe bằng cách sử dụng một bên thứ ba để xác minh theo các tiêu chuẩn của Land Rover với tiêu chí không ngừng cải tiến để vượt lên mọi giới hạn theo đúng tinh thần “Above and Beyond”​​

XE ĐÃ QUA SỬ DỤNG CHÍNH HÃNG CỦA LAND ROVER

Dịch vụ Kinh doanh xe đã qua sử dụng chính hãng của Land Rover được thiết kế để đảm bảo bạn nhận được chất lượng, dịch vụ và mức độ hài lòng tương tự như khi bạn mua một chiếc xe mới.

TÌM KIẾM APPROVED